บุคลากรร่วมพิธีรดน้ำขอพรผู้บริหาร เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ประจำปี 2557

อาจารย์พยาบาล และบุคลากร โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ร่วมพิธีรดน้ำขอพร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และผู้บริหาร คณาจารย์ผู้ใหญ่ ณ ห้องสำนักงานผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ชั้น 4 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันศุกร์ที่ 11 เมษายน 2557 เพื่อสืบสานประเพณีรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างอบอุ่น บุคลากรต่างแต่งกายด้วยชุดลายดอกและผ้าไทย