พิธีแสดงความยินดีแก่นักศึกษาพยาบาลเดนมาร์กในวาระสำเร็จการศึกษา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานในงานพิธีแสดงความยินดีแก่นักศึกษาพยาบาล จำนวน 12 คน ซึ่งสำเร็จการศึกษาในโครงการจัดการศึกษาดูงานแก่นักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก VIA University College ประเทศเดนมาร์ก ตั้งแต่วันที่ 13 สิงหาคม - 29 ตุลาคม 2557 พร้อมมอบประกาศนียบัตรและถ่ายรูปร่วมกัน ณ ห้อง 617 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันพุธที่ 29 ตุลาคม 2557 โดยนักศึกษาพยาบาลมีรายนามต่อไปนี้
1. Ms.Kirstine Schaumborg Bentsen
2. Ms.Heidi Bihl-Nielsen
3. Ms.Line Holden Skovmand Thingholm
4. Ms.Kristina Katharina Dona
5. Ms.Helena Jasmin Birkegaard Bæhr
6. Ms.Nina Birke Eriksen
7. Ms.Diana Solmunde
8. Ms.Camilla Ottesen
9. Ms.Kamilla Leider Otte
10. Ms.Marie Brejnholdt Stadil
11. Ms.Eva Diness
12. Ms.Suien Do Carmo Høy