“ด้วยรักและขอบคุณ”

ผศ.ดร.จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีฯ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน “ด้วยรักและขอบคุณ” เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2556 ณ ห้อง 910 A-C อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย อาทิเช่น การแสดงจากบุคลากรภายในคณะฯ การกล่าวแสดงความในใจโดยผู้เกษียณอายุราชการ และการมอบของที่ระลึกแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและสร้างความประทับใจให้แก่ผู้เกษียณ อายุราชการและผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก โดยในครั้งนี้โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี มีผู้เกษียณอายุราชการ ดังรายนามต่อไปนี้

อาจารย์พยาบาล
          1. รองศาสตราจารย์ ดร.อรสา พันธ์ภักดี
          2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลดาวัลย์ อุ่นประเสริฐพงศ์ นิชโรจน์
          3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์อำไพวรรณ พุ่มศรีสวัสดิ์
          4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์วันงาม กฤตศุภฤกษ์
          5. อาจารย์ทัศนีย์ พฤกษาชีวะ

บุคลากร