โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตรโรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ศาสตราจารย์นายแพทย์วินิต พัวประดิษฐ์ คณบดีคณะแพทยศาสตรโรงพยาบาลรามาธิบดีฯ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีฯ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) โดยโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีจะเป็นสถาบันพี่เลี้ยงให้แก่คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยมีพล.อ.สุรยุทธ์ จุลานนท์ องคมนตรี ให้เกียรติเป็นสักขีพยานในพิธี ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2556