โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ต้อนรับคณะอาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาการพยาบาลครอบครัวและชุมชน จากคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในโอกาสมาศึกษาดูงานด้านการบริหารหลักสูตรและการจัดการศึกษาที่มุ่งผลลัพธ์เป็นหลัก (Outcome based Education) เน้นให้ผู้เรียนเกิดการเรียนรู้สู่การเปลี่ยนแปลงทั้งในด้านความรู้และทักษะเฉพาะทางด้านการพยาบาลเวชปฏิบัติครอบครัวของหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พัชรินทร์ นินทจันทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายบัณฑิตศึกษาและวิจัย เป็นประธานต้อนรับ ณ ห้อง 423 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2561