โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ขอแสดงความยินดีแก่ศิษย์เก่าหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิตที่ได้รับรางวัลดังนี้
1. คุณสินีนาถ ยอดจินดา ศิษย์เก่าหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน ได้รับรางวัล Popular Vote ประเภทผลงานนวัตกรรม การแสดงนิทรรศการ การประชุมสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้การพัฒนาระบบบริการสุขภาพ (Service Plan Sharing) ครั้งที่ 5 และได้รับรางวัล “พยาบาลดีเด่น” สาขาการบริการพยาบาล ประจำปี 2561 จากชมรมพยาบาลจังหวัดชัยนาท
2. คุณสุขสิน เอกา ศิษย์เก่าหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน ได้รับรางวัล “พยาบาลดีเด่น” สาขาวิจัยทางการพยาบาล ระดับปฐมภูมิ/ชุมชน ประจำปี 2561 จากจังหวัดสุรินทร์
3. คุณพนิดา ไกรนรา ศิษย์เก่าหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่ ได้รับรางวัลงานวิจัยที่ 1 ระดับประเทศ ประเภทเครือข่ายเขต เรื่อง “การพัฒนาระบบบริการพยาบาล sepsis ครบวงจรเครือข่ายเขตสุขภาพที่ 5” ในงานประชุมวิชาการพยาบาลกระทรวงสาธารณสุข ประจำปี 2561 และได้รับรางวัล “พยาบาลดีเด่น” สาขาพยาบาลในโรงพยาบาล ประจำปี 2561 จากจังหวัดประจวบศีรีขันธ์
4. คุณเกศินี ไชยโม ศิษย์เก่าหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการผดุงครรภ์ ได้รับรางวัล “ครูดีในดวงใจ นักศึกษาพยาบาลศาสตร์ รุ่น 41” ประจำปีการศึกษา 2561 จากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี