โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีร่วมจัดซุ้มเกมส์ในงานวันรามาสามัคคี ประจำปี 2561

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ร่วมงานวันรามาสามัคคี ประจำปี 2561 ซึ่งจัดโดย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยจัดซุ้ม “Fishing Game” และ “Rama Shake” เพื่อเป็นการมอบความสุขเนื่องในเทศกาลปีใหม่แก่บุคลากรของคณะฯ โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์พรชัย มูลพฤกษ์ รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยคณะกรรมการประจำคณะฯ ภายในงานมีกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลจากซุ้มเกมส์ของหน่วยงานต่างๆ มากมาย ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2561