งานทำบุญวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ “RAMA SON New Year Party 2019”

รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และแขกผู้เกียรติ ร่วมทำบุญเนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2562 โดยมีพิธีบวงสรวงสมเด็จกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ (เสด็จเตี่ย) ถวายภัตตาหารพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป เพื่อความเป็นสิริมงคล และ ขอพรจาก รองศาสตราจารย์สุจินต์ วิจิตรกาญจน์ อดีตหัวหน้าภาควิชาพยาบาลศาสตร์ รองศาสตราจารย์สุนทรี ภานุทัต อดีตหัวหน้าภาควิชาพยาบาลศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรอนงค์ พุมอาภรณ์ ที่ปรึกษาด้านพัฒนาคุณภาพ ที่ให้เกียรติมาร่วมงาน
           โดยในช่วงเย็นมีงานเลี้ยงสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ในชื่องาน “RAMA SON New Year Party 2019” มีการแสดงโชว์สุดพิเศษจากทีมผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี อาจารย์พยาบาล นักศึกษาพยาบาล และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ความอบอุ่น และรอยยิ้มที่มอบให้กัน ในวาระส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2561