กิจกรรมค่ายดอกแก้วรามา ครั้งที่ 10 ประจำปี 2562

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เบญจมาภรณ์ บุตรศรีภูมิ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดกิจกรรมค่ายดอกแก้วรามา ครั้งที่ 10ประจำปี 2562 จัดโดย นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี ชั้นปีที่ 1 ให้แก่ นักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่สนใจในสาขาวิชาชีพพยาบาลหรือในสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ซึ่งในปีนี้มีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายสนใจเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวกว่า 150 คน ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ศาลายา จังหวัดนครปฐม เมื่อวันที่ 6-8 เมษายน 2562