ขอแสดงความยินดีแด่ รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี เนื่องในโอกาสได้รับคัดเลือกเป็น “สตรีไทยดีเด่น” ประจำปี 2562

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ขอแสดงความยินดีแด่ รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เนื่องในโอกาสได้รับคัดเลือกเป็น “สตรีไทยดีเด่น” ประจำปี 2562 ประเภทการส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิต จากสภาสมาคมสตรีแห่งชาติ ในพระบรมราชินูปถัมภ์