พิธีถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 67 พรรษา 28 กรกฎาคม 2562 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มุกดา เดชประพนธ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายบริหาร พร้อมคณะกรรมการบริหาร บุคลากร และตัวแทนนักศึกษาพยาบาล เข้าร่วมพิธีถวายพานพุ่มเพื่อถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2562