พิธีเปิดโครงการปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา 2561

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดโครงการปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิญญา ศิริพิทยาคุณกิจ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายบัณฑิตศึกษากล่าวรายงาน ซึ่งมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีเข้าร่วมงาน และได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี มอบเกียรติบัตร รางวัล และถ่ายภาพหมู่ระหว่างคณาจารย์ มหาบัณฑิตแต่ละสาขา ดุษฏีบัณฑิต ในโอกาสนี้ ศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติร่วมถ่ายรูปหมู่กับบัณฑิตพยาบาล บริเวณ ชั้น 1 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2562