รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าร่วมงานอวยพรบัณฑิตพยาบาลรามาธิบดี รุ่นที่ 49 ประจำปี 2562 โดยมี ศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตร และรางวัลให้กับบัณฑิตที่มีผลการเรียนยอดเยี่ยม ประพฤติดี และบำเพ็ญประโยชน์เพื่อส่วนรวม บริเวณหอประชุมอารี วัลยเสวี เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2562