พิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2562

รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรอาหารแห้งพระสงฆ์จำนวน 51 รูป เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2562 ณ บริเวณหน้าหอพักแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2561