โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าสวัสดีปีใหม่คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าอวยพรและสวัสดีปีใหม่ 2562 แด่ ศาสตราจารย์นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2561