ศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และทีมบริหารมาทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน (PA ) กับโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ประจำปีงบประมาณ 2563 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เสนอผลการดำเนินการที่ผ่านมา และแผนการดำเนินงานในปีงบประมาณ 2563 พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ร่วมรับฟังข้อคิดเห็น ตลอดจนข้อเสนอแนะในการสนับสนุนความช่วยเหลือในแต่ละพันธกิจเพื่อตอบสนองนโยบายในการขับเคลื่อนคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ณ ห้อง 617 ชั้น 6 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563