โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ขอแสดงความยินดี กับ นางสาวกรพินธุ์ เพชรเกอร์ นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 2 เนื่องในโอกาสมีผลคะแนนรวมยอดเยี่ยม อันดับที่ 1 ในวิชากายวิภาคศาสตร์พื้นฐาน SCAN 101 ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2561 จากภาควิชากายวิภาคศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล