รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีให้เกียรติรับมอบหน้ากากอนามัย จากบริษัท เค.บี.อาร์ อินเตอร์เทรด จํากัด โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กุสุมา คุววัฒนสัมฤทธิ์ เป็นตัวแทนส่งมอบหน้ากากอนามัยจำนวน 8กล่อง เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)ในปัจจุบัน ณ สำนักงานผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2563