ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีให้เกียรติรับมอบหน้ากากเฟสชิลด์ (Face Shield) จากคุณเรียน หงษ์คู นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลบางหญ้าแพรก และ คุณสรวิชญ์ แซ่ลิ้ม ประธานสภาเทศบาลตำบลบางหญ้าแพรก

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีให้เกียรติรับมอบหน้ากากเฟสชิลด์ (Face Shield) จากคุณเรียน หงส์คู นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลบางหญ้าแพรก และ คุณสรวิชญ์ แซ่ลิ้ม ประธานสภาเทศบาลตำบลบางหญ้าแพรก อ.เมือง จังหวัดสมุทรสาคร โดยมี คุณจันทโรทัย ช่วยเพ็ง เป็นตัวแทนส่งมอบ จำนวน 50 ชิ้น เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในช่วงเวลาปัจจุบัน ณ สำนักงานผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2563