โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดี แด่ นางสาวจันทร์สุดาพรรณ บุญธรรม รองศาสตราจารย์ ดร.สุภาพ อารีเอื้อ อาจารย์ ดร.ศุภร วงศ์วทัญญู และ อาจารย์ ดร.อินทิรา รูปสว่าง บทความได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร The Journal of Medical Association of Thailand