ผู้ช่วยศาสตราจารย์เพชรรัตน์ เกิดดอนแฝก เข้าร่วมเสนอผลงานทางวิชาการ ณ ประเทศราชอาณาจักรเนเธอร์แลนด์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์เพชรรัตน์ เกิดดอนแฝก อาจารย์พยาบาลสาขาวิชาการพยาบาลสุขภาพชุมชน เดินทางเข้าร่วมการประชุม ICSNRRC 2019: International Conference on School Nursing, Roles, Responsibilities and Challenges และร่วมนำเสนอผลงานทางวิชาการ Oral Presentation เรื่อง Health Status among Government and Private Primary School Children in the Central of Thailand ณ ประเทศราชอาณาจักรเนเธอร์แลนด์ เมื่อวันที่ 14 – 15 พฤษภาคม 2562