โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีเพื่อการจัดการเรียนการสอน ในยุคดิจิทัล (หลักการออกแบบและการผลิตสื่ออินโฟกราฟิก)

หน่วยสื่อสารองค์กรและสารสนเทศ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีเพื่อการจัดการเรียนการสอนในยุคดิจิทัล สำหรับคณาจารย์พยาบาล โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนัทณัฏฐ์ ฉัตรภัครัตน์ และอาจารย์ ดร.ชุติวัฒน์ สุวัตถิพงศ์ อาจารย์ประจำสำนักเทคโนโลยีการศึกษา มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้และฝึกปฏิบัติการ หลักการออกแบบและการผลิตสื่ออินโฟกราฟิก เพื่อนำไปใช้ประยุกต์ในการสื่อสาร และการเรียนการสอน ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 3 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2562