โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีเพื่อการจัดการเรียนการสอนในยุคดิจิทัล (การใช้ Google Form และการใช้ Application)

หน่วยสื่อสารองค์กรและสารสนเทศ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีเพื่อการจัดการเรียนการสอนในยุคดิจิทัล สำหรับคณาจารย์พยาบาล โดยมี อาจารย์ ดร.ชุติวัฒน์ สุวัตถิพงศ์ และอาจารย์ ดร.ปิยพจน์ ตัณฑะผลิน อาจารย์ประจำสำนักเทคโนโลยีการศึกษา มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้และฝึกปฏิบัติการ การใช้ Google Form และโปรแกรมเสริมเพื่อการวัดและประเมินผล และการใช้ Application หรือโปรแกรมเพื่อการผลิตสื่อและส่งเสริมการสอนอย่างมีปฏิสัมพันธ์ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 3 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2562