ปฐมนิเทศนักศึกษาพยาบาล ชั้นปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2562

หน่วยกิจการนักศึกษา โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดปฐมนิเทศนักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี ชั้นปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2562 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวต้อนรับนักศึกษาพยาบาล ชั้นปีที่ 4 จำนวน 223 คน โดยมีการแนะนำและสร้างความเข้าใจในเรื่องต่างๆ ให้แก่นักศึกษาพยาบาล รวมถึงเป็นการให้นักศึกษาได้พบกับอาจารย์ที่ปรึกษาได้ร่วมพูดคุยเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และให้กำลังใจแก่นักศึกษาในการเตรียมตัวสอบ National Test ณ ห้อง 708AB อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2562