ปฐมนิเทศนักศึกษาพยาบาล ชั้นปีที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2562

หน่วยกิจการนักศึกษา โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดปฐมนิเทศนักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี ชั้นปีที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2562 ในหัวข้อ “เรียนปี 3 อย่างไร ให้ชีวิต Happy” โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวต้อนรับนักศึกษาพยาบาล ชั้นปีที่ 3
           โดยมีการแนะนำและสร้างความเข้าใจในเรื่องต่างๆ แก่นักศึกษาพยาบาล อาทิเช่น แนะนำการเรียนเข้าสู่วิชาชีพพยาบาล โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สตรีรัตน์ ธาดากานต์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายการศึกษาพยาบาลศาสตร์ พูดคุยเกี่ยวกับวัฒนธรรมใน “รามาธิบดี พญาไท” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เบญจมาภรณ์ บุตรศรีภูมิ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ โครงการ “ปรึกษาอุ่นใจ” โดย อาจารย์ ดร.มาลาตี รุ่งเรืองศิริพันธ์ อาจารย์สาขาวิชาการพยาบาลจิตเวชและสุขภาพจิต การเตรียมความพร้อมเป็น “นักศึกษาพยาบาลแลกเปลี่ยน” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วันทนา มณีศรีวงศ์กูล รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายบริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ และร่วมพูดคุยกับรุ่นพี่พยาบาลเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ “เรียนปี 3 อย่างไร ให้ชีวิต Happy” โดย นางสาวพิมพ์ชนก จำปาศรี และนายปภาวิชญ์ อินทเนตร ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2562