พิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการอบรม หลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลควบคุมการติดเชื้อ รุ่นที่ 28 ประจำปีการศึกษา 2562

รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรและให้โอวาทแก่ผู้สำเร็จการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลควบคุมการติดเชื้อ รุ่นที่ 28 ประจำปีการศึกษา 2562 จำนวน 32 คน โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพวัลย์ ดารามาศ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ด้านบริการวิชาการและบริการรักษาพยาบาล และประธานหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง เป็นผู้กล่าวรายงาน ณ ห้อง 617 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2562