หน่วยสื่อสารองค์กรและสารสนเทศ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดโครงการอบรมเทคนิคการใช้โปรแกรม Microsoft Word 2013 รุ่นที่ 2 ให้แก่บุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี โดยมี คุณมงคล แปลงกาย คุณพจนีย์ เกลียวสีนาค และคุณพรประทานพร วรรณโกษิตย์ เป็นทีมวิทยากร ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 3 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2562