โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดการประชุม Faculty Meeting ครั้งที่ 2 ประจำปี 2563 โดย รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณาจารย์ของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีเข้าร่วมรับฟังผลสรุปเรื่องน่ายินดี เรื่องแจ้งต่างๆในรอบ 2 เดือนที่ผ่านมา พร้อมเสนอแนะแนวทางเพื่อการพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานงาน เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้อง 708 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี