รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยคณะกรรมการประจำโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี รองหัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาล และหัวหน้าฝ่ายบริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าร่วมการสัมมนา เรื่อง ทบทวนแผนยุทธศาสตร์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ประจำปีงบประมาณ 2561 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ดร.ทัศนา บุญทอง นายกสภาการพยาบาล และ รองศาสตราจารย์สุปาณี เสนาดิสัย นายกสมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทย เป็นผู้ทรงคุณวุฒิเพื่อให้คำปรึกษาและข้อเสนอแนะในการวางแผนยุทธศาสตร์พัฒนาโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ณ โรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา (Springfield Village Golf & Spa Hotel) จังหวัดเพชรบุรี เมื่อวันที่ 23–25 กุมภาพันธ์ 2561