ประชุมการวางเตรียมความพร้อมในการจัดตั้งสถาบันการศึกษา และเปิดการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ในฐานะสถาบันพี่เลี้ยง โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธาน ในการร่วมประชุมวางแผนเตรียมความพร้อมในการจัดตั้งสถาบันการศึกษา และเปิดการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ร่วมกับโครงการจัดตั้งวิทยาเขตอำนาจเจริญ นำโดย นายแพทย์สุรพร ลอยหา รักษาการแทนรองอธิการบดี ฝ่ายโครงการจัดตั้งวิทยาเขตอำนาจเจริญ พร้อมด้วยทีมบริหารและคณาจารย์ ประจำสำนักวิชาการพยาบาลศาสตร์ ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562