การประชุม เรื่อง ระดมสมอง: ประเมิน และวางแผนจัดการความเสี่ยงประจำปี

หน่วยพัฒนาคุณภาพและบริหารความเสี่ยง โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “ระดมสมอง: ประเมิน และวางแผนจัดการความเสี่ยงประจำปี” โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม และได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ปฏิภาณ แซ่หลิ่ม อาจารย์บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี คุณศิริพร ทองวัน รักษาการหัวหน้างานบริหารความเสี่ยง และคุณพิกุล โสเจยยะ นักบริหารความเสี่ยง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นวิทยากรให้คำแนะนำด้านการบริหารจัดการความเสี่ยงในแต่ละพันธกิจของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และให้ความรู้ในหัวข้อ Enterprise Risk Management แก่ทีมผู้บริหาร และบุคลากรสายสนับสนุนของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 08.00 – 16.00 น. ณ ห้องประชุม 611 อาคารปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี