งานมหิดลวิชาการ เปิดบ้านมหิดล ประจำปี 2561

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมงาน “มหิดลวิชาการ เปิดบ้านมหิดล ประจำปี 2561” เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย นักศึกษา ผู้ปกครอง ครูแนะแนว ตลอดจนผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน ภายในงานมีการสาธิตเจาะเลือดจากหุ่นทดลอง และการแสดงหัตถการ ทางการพยาบาลอื่นๆ ซึ่งได้รับความสนใจจากนักเรียนและผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เมื่อวันที่ 2-3 พฤศจิกายน 2561