Mr.Andrew Biggs, Managing Director, Andrew Biggs Co,.Ltd. ได้เข้าพบ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และทีมบริหาร

Mr.Andrew Biggs, Managing Director, Andrew Biggs Co,.Ltd. ได้เข้าพบ รองศาสตราจารย์ ดร. พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และทีมบริหาร เพื่อเจรจา โครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ สำหรับอาจารย์พยาบาล โรงเรียนพยาบาบรามาธิบดี เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2562 ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี