พิธีมอบทุนการศึกษา/วิจัย มอบทุนวิจัยแก่นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและหลังปริญญา

รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี มอบทุนทุนการศึกษา/วิจัย จำนวน 2 ทุน ทุนละ 10,000 บาท แก่ นางซู้หงษ์ ดีเสมอ นักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาล(หลักสูตรนานาชาติ และหลักสูตรร่วมกับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ) โครงการร่วมโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และคณะพยาบาลศาสตร์ และ นางสาวกัลปังหา โชสิวสกุล ผู้เข้าฝึกอบรมหลักสูตรฝึกอบรมพยาบาลขั้นสูงระดับวุฒิบัตร สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2561