นายแพทย์ไกรสร เต็งเกียรติ์ตระกูล มอบเงินบริจาคสมทบทุนการศึกษาเข้ากองทุนโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

นายแพทย์ไกรสร เต็งเกียรติ์ตระกูล สามีพร้อมบุตรสาว ของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศรีเวียงแก้ว เต็งเกียรติ์ตระกูล อดีตอาจารย์พยาบาลสาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ และเป็นศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี รุ่นที่ 10 มอบเงินบริจาคสมทบทุนการศึกษา จำนวน 100,000 บาท เข้ากองทุนโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นผู้รับมอบ ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561