โครงการอบรมการพัฒนางานโดยใช้ Google Apps สำหรับบุคลากรสายสนับสนุน รุ่นที่ 2

หน่วยสื่อสารองค์กรและสารสนเทศ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนางานโดยใช้ Google Apps สำหรับบุคลากรสายสนับสนุน รุ่นที่ 2 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทัศนา ทวีคูณ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ด้านสื่อสารองค์กรและสารสนเทศ เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม โดยมี คุณศุภชัย ศศิกนก Google Apps authorized Google Education Trainer เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้และ ฝึกปฏิบัติ การใช้เครื่องมือ Google App for Education เช่น การทำงานนำเสนอร่วมกันด้วย Google Drive การสร้างเอกสารการเรียนการสอนบน Google Docs การสร้างแบบทดสอบออนไลน์ด้วย Google Form ตลอดจนแบ่งปันความรู้ Tip การใช้งาน Google โดยทั่วไป ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 3 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์ และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2560