โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าร่วมกิจกรรม Open House พยาบาลทั่วประเทศ ประจำปี 2562 ซึ่งจัดโดย ชมรมนิสิตนักศึกษาพยาบาลแห่งประเทศไทย

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี โดยหน่วยเทคโนโลยีดิจิทัลและสื่อสารองค์กรและงานหลักสูตรการศึกษาพยาบาลศาสตร์เข้าร่วมกิจกรรม Open House พยาบาลทั่วประเทศ ประจำปี 2562 ณ IT Square เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2562 ซึ่งจัดโดย ชมรมนิสิตนักศึกษาพยาบาลแห่งประเทศไทย ของสมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เวหา เกษมสุข ประธานคณะกรรมการที่ปรึกษาชมรมนิสิตนักศึกษาพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ พ.ต.ท.หญิงพัชรี กระจ่างโพธิ์ รองประธานที่ปรึกษาชมรม NSAT และอาจารย์วินัย ไตรนาทถวัลย์ ที่ปรึกษาชมรม NSAT เข้าเยี่ยมชมบูธของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเป็นการแนะแนวทางด้านการศึกษาและสร้างแรงบันดาลใจให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่สนใจในวิชาชีพพยาบาล ซึ่งบรรยากาศตลอดการจัดกิจกรรมเป็นไปด้วยความคึกคักและได้รับความสนใจจากนักเรียนเป็นจำนวนมาก