ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยทีมบริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และฝ่ายการพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติรับมอบข้าวเหนียวมะม่วง จาก คุณจรีรัตน์ บุญปก ศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี รุ่นที่ 21

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยทีมบริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และฝ่ายการพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีให้เกียรติรับมอบข้าวเหนียวมะม่วง จาก คุณจรีรัตน์ บุญปก ศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี รุ่นที่ 21 โดยมอบให้กับโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นจำนวน 60 ชุด เพื่อส่งมอบให้กับอาจารย์พยาบาลและบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นกำลังใจในการปฏิบัติงานระหว่างสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)ในปัจจุบัน เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2563 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล