โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้ากราบสวัสดีปีใหม่ แด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารฯ และบุคลากร มอบของและอวยพรเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2562 แด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร ที่ปรึกษาโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2561