ขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับรางวัล อาจารย์พยาบาลดีเด่น และบุคลากรสายสนับสนุนดีเด่น ของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ประจำปี 2561

รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดการประชุม Mass meeting ประจำปี 2561 และมอบรางวัลพร้อมใบประกาศนียบัตรให้กับอาจารย์พยาบาลดีเด่นและบุคลากรดีเด่น เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2561 ณ ห้องประชุมอารี วัลยะเสวี โดยผู้ที่ได้รับรางวัลอาจารย์พยาบาลดีเด่นคือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชื่นฤดี คงศักดิ์ตระกูล จากสาขาวิชาการพยาบาลเด็ก ผู้ช่วยศาสตราจารย์พัชรินทร์ บุญรินทร์ จากสาขาวิชาการพยาบาลพื้นฐาน บุคลากรสายสนับสนุนดีเด่นได้แก่ นางสาวพัณณ์ชิตา ลิ้มอารีย์ จากงานบัณฑิตศึกษาและวิจัย และ นางจันทร์เพ็ญ ชุมพล จากงานบริหาร ณ ศาลายา