ต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาพยาบาลแลกเปลี่ยนจาก ประเทศญี่ปุ่น ประเทศไต้หวัน และประเทศอินโดนีเซีย

โศาสตราจารย์ นายแพทย์ ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รองศาตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วันทนา มณีศรีวงศ์กูล รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายบริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เบญจมาภรณ์ บุตรศรีภูมิ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ ให้การต้อนรับ Professor Kyoko Shida จาก College of Nursing Osaka Prefecture University ประเทศญี่ปุ่น และนักศึกษาจากประเทศญี่ปุ่น ไต้หวัน และอินโดนีเซีย จำนวน 32 คน
           นักศึกษาทั้ง 32 คน มาจากสถาบันต่างๆ ได้แก่ Osaka Prefecture University ประเทศญี่ปุ่น (4 คน) St.Luke’s International University ประเทศญี่ปุ่น (4 คน) National Taiwan University ประเทศไต้หวัน (3 คน) Taipei Medical University ประเทศไต้หวัน (5 คน) Tzu Chi University ประเทศไต้หวัน (8 คน) และ Universitas Gadjah Mada ประเทศอินโดนีเซีย (8 คน) เพื่อเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระหว่างสถาบัน ระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม ถึงวันที่ 17 สิงหาคม 2562