พิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการอบรม หลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง ประจำปี 2558

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร รักษาการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรและรางวัลผลการเรียนยอดเยี่ยมแก่ผู้สำเร็จการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางประจำปีการศึกษา 2558 โดยมีผู้สำเร็จการอบรมจากหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางเวชปฏิบัติทารกแรกเกิด จำนวน 24 คน หลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤต(ผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ) จำนวน 30 คน และหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาเวชปฏิบัติทางตา จำนวน 40 คน รวมมีผู้สำเร็จการอบรมทั้งสิ้น 95 คน โดยภายในงานมีผู้บริหาร คณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีร่วมแสดงความยินดีและถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2558 ณ ห้อง 910BC โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี