งานขอบคุณและส่งมอบงาน

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร รักษาการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีและทีมบริหารจัดงาน “ขอบคุณและส่งมอบงาน” เพื่อสรุป ๒ วาระของผู้อำนวยการฯ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร และส่งมอบให้ผู้อำนวยการฯ ท่านใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก ศ.นพ.วินิต พัวประดิษฐ์ คณบดี และ รศ.นพ.สาธิต โหตระกิตย์ รองคณบดีฝ่ายการคลัง และคณะกรรมการคณะฯ เข้าร่วมงาน คณบดี และรองคณบดีฝ่ายการคลัง กล่าวแสดงความยินดีและมอบของที่ระลึกแก่ ผศ.ดร.จริยา วิทยะศุภร รักษาการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และ ผศ.ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เพื่อแสดงความขอบคุณและแสดงความยินดี เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2558 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น ๕ ศูนย์การแพทย์สิริกิติ์