ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีให้เกียรติรับมอบบราวนี่ จาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภามาศ ผาติประจักษ์

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีให้เกียรติรับมอบบราวนี่ จำนวน 2 กล่อง จากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภามาศ ผาติประจักษ์ เพื่อเป็นกำลังใจมอบให้กับอาจารย์พยาบาลและบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีที่ปฏิบัติงานในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)ในปัจจุบัน เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2563 ณ สำนักงานผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี