รองศาสตราจารย์ ดร.พัชรินทร์ นินทจันทร์ และ คณาจารย์โรงเรียนพยาบารามาธิบดีเป็นตัวแทนรับมอบอาหารกลางวันจากคุณ วิสวัส โชติเบญจกุล จากครัวเจ๊บี ที่ปฏิบัติงานในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

รองศาสตราจารย์ ดร.พัชรินทร์ นินทจันทร์ และ คณาจารย์โรงเรียนพยาบารามาธิบดีเป็นตัวแทนรับมอบอาหารกลางวันจากคุณ วิสวัส โชติเบญจกุล จากครัวเจ๊บี จำนวน 50 กล่อง ที่ปฏิบัติงานในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในปัจจุบัน เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2563 ณ ห้อง 708 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี