ผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีให้เกียรติรับมอบหน้ากากอนามัยชนิด N95 และขนม จาก คุณวฤณภา ดุษฎีธรรมภัทร ศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี รุ่น 8 เพื่อส่งต่อให้กับพยาบาลที่ปฏิบัติงานในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ณ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2536 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี