ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ร่วมกับ นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดีชั้นปีที่ 1 และชั้นปีที่ 2 จัดงาน “RAMA Byenior & Thanks 2019”ภายใต้ชื่องาน “RAMA Gatsby night” ณ โรงแรมไอยรินทร์ ตึกช้าง กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2562 โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน และบริจาคเงินสมทบทุนการจัดกิจกรรมให้แก่นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี เป็นจำนวนเงิน 15,000 บาท และรองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี นายกสมาคมศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี และอาจารย์พยาบาลสาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี บริจาคเงินสมทบทุนกิจกรรมให้แก่นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี เป็นจำนวนเงิน 10,000 บาท
           โดยงาน “RAMA Byenior & Thanks 2019” จัดขึ้นเพื่อเป็นการแสดงความยินดีแก่นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดีชั้นปีที่ 4 ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา และเป็นการเสริมสร้างสัมพันธภาพอันดีระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้อง โดยมีการแสดงจากอาจารย์พยาบาล นักศึกษาพยาลบาลทั้ง 4 ชั้นปี ซึ่งบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างอบอุ่น