รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง ประจำปีการศึกษา 2562 จำนวน 2 หลักสูตร ได้แก่ หลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาการพยาบาลควบคุมการติดเชื้อ รุ่นที่ 28 จำนวน 32 คน และหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาเวชปฏิบัติการบำบัดทดแทนไต (การฟอกเลือดด้วยเครื่องไตเทียม) รุ่นที่ 8 จำนวน 20 คน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรทิพย์ มาลาธรรม อาจารย์พยาบาลสาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ กล่าวต้อนรับและแนะนำวารสารทางการศึกษา “รามาธิบดีพยาบาลสาร” และแนะนำการให้บริการด้านต่างๆ ของหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง โดย นางสาวอัจฉรา เทียนทอง ณ ห้อง 617 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2562