ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมคณาจารย์พยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานในงานแสดงความยินดีแก่นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี รุ่น 42 เนื่องในโอกาสที่นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี รุ่น 42 สอบขึ้นทะเบียนประกอบวิชาชีพได้เป็นอันดับ 1 ของสถาบันการศึกษาในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) เมื่อวันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม 2558 ณ โถงชั้น 1 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี