คุณบุญลือ ปรัชญาจุฑา มอบเงินบริจาคสนับสนุนทุนเพื่อการศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์

คุณบุญลือ ปรัชญาจุฑา มอบเงินบริจาคสนับสนุนทุนเพื่อการศึกษาในหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นจำนวนเงิน 100,000 บาท โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มุกดา เดชประพนธ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายบริหาร และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรทิพย์ มาลาธรรม ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต เป็นผู้รับมอบ ณ มูลนิธิรามาธิบดี เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2562